พามารู้จัก VOIDCRISIS เกมแนว Coop ขับหุ่นสุดเท่ถล่มฝูงหุ่นยนต์กับเพื่อน!!!

VOIDCRISIS

VOIDCRISIS เกมออนไลน์แนว Action Coop โดยมีจุดเด่นคือจะให้เรากับเพื่อนๆ ได้เลือกขับหุ่นสุดเท่และต้องทำภารกิจพร้อมกำจัดเหล่าฝูงหุ่นยนต์ศัตรูให้สิ้นซาก โดยก็ถือเป็นเกมที่ดูมันส์ๆ และภาพสวยใช้ได้เอาเรื่อง แถมผู้สร้างก็เตรียมจะเปิดให้เล่นในวันที่ 4 สิงหาคม 2022 นี้แล้วนะ!!! มาทำความรู้จักเอาไว้กันเถอะดีกว่า

คลิปตัวอย่างเกม

ภาพตัวอย่างเกม

สำหรับเกมดังกล่าว ก็จะมีความน่าสนใจทั้งหมดดังนี้

  • VOIDCRISIS จะเป็นเกมที่เล่นได้ทั้งแบบคนเดียวหรือ Coop สูงสุด 4 คน
  • เกมนี้จะยังเป็นแนว Tower Offense หรือเกมแนวที่เราจะต้องป้องกันฐานทัพ และบุกโจมตีเหล่าฝูงศัตรูไปพร้อมๆ กัน โดยศัตรูในเกมจะบุกมาหลายทิศทางมากๆ รวมทั้งตัวเกมจะแบ่งให้ศัตรูบุกมาหาเราโหดกว่าเดิมเป็นเวฟอีกด้วย
  • จุดเด่นใหญ่ๆ ของเกมนี้คือเราจะได้เลือกหุ่นยนต์ และคนขับก่อนเริ่มเกม โดยทั้งตัวหุ่นยนต์กับคนขับจะมีสกิลกับอาวุธที่ต่างกันไป แถมเรายังจูนค่าพลังของหุ่นให้เก่งแตกต่างกันไปได้อีก
ภาพตัวอย่างหุ่นเท่ๆ ที่มีให้ขับในเกมนี้
  • ในทุกๆ แมตช์การเล่น พื้นที่ภายในเกมจะเปลี่ยนไปไม่ซ้ำกันตลอดเวลา ยกตัวอย่างเส้นทางศัตรูบุกที่จะถูกปรับเปลี่ยนไปตลอด เพื่อให้การเล่นไม่ซ้ำซาก
  • เกมรองรับทั้งเสียงพากย์อังกฤษ และญี่ปุ่น ใครสายกันดั้มถูกใจสิ่งนี้!

VOIDCRISIS จะเปิดให้เล่นในวันที่ 4 สิงหาคม 2022 เฉพาะบน PC โปรแกรม Steam โดยจะยังเป็นการเปิดให้เล่นในรูปแบบ Early Access ใครที่สนใจก็ชวนเพื่อนเตรียมไปเล่นกันได้เลย อีกไม่กี่วันแล้ว!

ภาพพร้อมชื่อเกม

อ้างอิงภาพจาก : steam

อ่านเพิ่ม : พามารู้จัก GigaBash เกมแนว PvP สงครามสัตว์ประหลาดยักษ์!!!

แต่ถ้าหากคุณอยากรู้ว่าในเดือนสิงหาคม 2022 มีเกมอะไรน่าเล่นอีกบ้าง และเป็นเกมดังๆ มาดู 5 เกมนี้กัน!!!

5 เกมใหม่ชื่อดัง น่ารอเล่นในเดือนสิงหาคม 2022!!! หากคุณเป็นคนที่ชอบเล่นเกมชื่อดังหรือเกมฟอร์มยักษ์ ทางเราต้องขอบอกเลยว่าภายในเดือนสิงหาคมนี้ก็มีมาวางจำหน่ายให้เล่นกันเยอะมากเลยนะ และทางเราก็ได้คัด 5 เกมใหม่ชื่อดัง น่ารอเล่นในเดือนสิงหาคม 2022!!! มาให้ชมกันแล้วด้วย มาดูกันได้เลยตามด้านล่างนี้

Hard West 2

วางจำหน่าย : 5 สิงหาคม 2022

ภาคต่อของเกมคาวบอยสไตล์การเล่น XCOM ที่โด่งดังมากในด้านเนื้อเรื่องสุดน่าสนใจ และระบบการเล่นที่ออกมาดีเอาเรื่อง แถมในภาคที่ 2 นี้ก็มาพร้อมการทำให้เกมเล่นได้มันส์กว่าเดิมอย่างการทำให้ปืนยิงดูมันส์สะใจขึ้น ใครเป็นสายเกมแนววางแผนผลัดกันเดินผสมเนื้อเรื่องห้ามพลาด!

คลิปตัวอย่างเกม

สามารถหาเล่นเกมนี้ได้บน : PC

Two Point Campus

วางจำหน่าย : 9 สิงหาคม 2022

หลังจากเกมสร้าง และบริหารโรงพยาบาลในฝัน Two Point Hospital ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทางผู้พัฒนาก็จึงเตรียมให้เราได้มาสร้าง และบริหารมหาลัยในฝันแทนกันบ้างแล้ว! โดยตัวเกมจะให้อิสระเราสร้างมหาลัยสวยๆ พร้อมให้นั่งดูเหล่านักศึกษาต้องไปเรียน และทำกิจกรรมอย่างกีฬาหรือสร้างสรรค์ศิลปะต่างๆ อย่างน่าเพลิดเพลิน เรียกได้ว่าสายบริหารต้องห้ามพลาด!

คลิปตัวอย่างเกม

สามารถหาเล่นเกมนี้ได้บน : PC, PlayStation, XBOX และ Nintendo Switch

Marvel’s Spider-Man Remastered

วางจำหน่าย : 13 สิงหาคม 2022

จริงๆ เป็นเกมซุปเปอร์ฮีโร่ Open World ชื่อดังที่เคยลงให้ทั้งบน PS4 กับ PS5 ในฉบับ Remastered ไปแล้ว แต่ก็เตรียมจะบุกมาให้ชาว PC ได้มาเล่นกับเขาบ้างเสียที โดยเกมเวอร์ชั่น PC ก็ยังจะมีระบบให้ปรับภาพกราฟิกได้สวยขึ้นกว่าบน PS5 อีกด้วย แถมยังทำให้คอมเสปคไม่แรงอย่างคนใช้การ์ดจอ GTX 950 เล่นได้อีกต่างหาก!

คลิปตัวอย่างเกม

สามารถหาเล่นเกมนี้ได้บน : PC และ PlayStation

Saints Row 

วางจำหน่าย : 23 สิงหาคม 2022

ภาคล่าสุดของตำนานเกม Open World สุดรั่วชื่อดัง โดยภาคนี้ได้เปลี่ยนมาเน้นทำให้เกมเป็นภาพการ์ตูนมากกว่าเดิม แต่ก็จะยังคงความมันส์แบบอลังรั่วๆ เอาไว้เช่นเคย ซึ่งจริงๆ แล้วเกมนี้ก็เคยเลื่อนวันวางจำหน่ายเพื่อเอาเวลามาปรับปรุงตัวเกมให้ดีขึ้นด้วย ส่งผลให้เกมอาจออกมาดีกว่าที่เราคิดมากๆ ก็ได้นะ!

คลิปตัวอย่างเกม

สามารถหาเล่นเกมนี้ได้บน : PC, PlayStation และ XBOX

Destroy All Humans! 2 – Reprobed

วางจำหน่าย : 30 สิงหาคม 2022

ภาคต่อของเกมที่จะให้เราสวมบทเอเลี่ยนตนหนึ่ง โดยมาที่โลกเพื่อหาวิธียึดครอง และเราก็สามารถออกป่วนเมืองได้เหมือนเกมแบบ GTA ซึ่งยังมีภาพกราฟิกที่สวยมากๆ อีกด้วย แถมมาในภาคที่ 2 นี้ก็จะมีให้เราสู้กับอะไรที่อลังกว่าเดิม ยกตัวอย่างเจ้าสัตว์ประหลาดยักษ์เหนือธรรมชาติ!

คลิปตัวอย่างเกม

สามารถหาเล่นเกมนี้ได้บน : PC, PlayStation และ XBOX

เรียกได้ว่าแต่ละเกมก็น่าจะทำให้กระเป๋าตังค์ของหลายๆ คนต้องมีสั่นสะเทือนกันบ้างแน่นอน แต่ภายในเดือนนี้ก็ยังมี 5 เกมใหม่ในหมวดอื่นๆ มาให้เล่นกันอีกนะ ซึ่งจะมีเกมอะไรอีกบ้างก็ติดตามผ่านเว็บไซต์เราเอาไว้กันได้เลย!

อ้างอิงรูปภาพทั้งหมดจาก : steam , epicgames

อ่านเพิ่ม : รวม 5 เกมเด็ดๆ ลดราคาในเทศกาลเกมเอาชีวิตรอดบน STEAM

ขอขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันมากๆ เลยนะครับ