แนะนำ Prototype เกม Open World สุดมันส์สะใจลดเหลือ 89 บาท!!!

Prototype ตำนานเกมชื่อดังแนว Open World จากค่าย Activision ที่จะให้เราสวมบทเป็นมนุษย์ที่ใช้ชีวิตในเมืองนิวยอร์ก ที่ปัจจุบันได้มีผู้ติดเชื้อกลายพันธุ์เป็นซอมบี้ และอสูรกาย แต่ก็มีพื้นที่บางส่วนมีมนุษย์ปกติอาศัยอยู่พร้อมทหารอย่างแน่นหนา แล้วเราก็ดันได้รับพลังจากไวรัสของพวกอสูรจนทำให้เป็นอสูรกายที่ยังมีสติแบบมนุษย์ ซึ่งส่งผลให้เราจะช่วยเหลือหรือทำลายล้างได้ตามสไตล์เกม GTA แถมก็กำลังลดเหลือ 89 บาทอยู่ด้วย!!! ดูความน่าสนใจเกมได้ที่ด้านล่างเลย

คลิปตัวอย่างเกม

สำหรับเกมดังกล่าว ก็จะมีความน่าสนใจทั้งหมดดังนี้

  • Prototype เป็นเกมเล่นคนเดียว และเราจะได้มาอยู่ในโลก Open World ไปไหนก็ได้อย่างอิสระ แต่ก็จะมีให้ไปรับภารกิจเนื้อเรื่องเรื่อยๆ เพื่อปลดล็อกสิ่งต่างๆ
  • ตัวเอกจะมีพลังจากไวรัสเยอะมาก ไม่ว่าจะการวิ่งขึ้นตึก และร่อนตัวบินได้ หรือจะพลังเปลี่ยนมือให้กลายเป็นกงเล็บ แล้วยิ่งทำภารกิจก็จะยิ่งมีพลังมากขึ้นเรื่อยๆ
  • เกมจะมีการแบ่งโซนพื้นที่ในเมืองจำนวนมาก และถ้าเราไปทำลายฐานแม่ของพวกอสูรกาย สักพักพื้นที่ตรงนั้นจะมีคนกลับมาอาศัย แต่ถ้าเราไปทำลายฐานทัพพวกทหาร สักพักพื้นที่ตรงนั้นจะมีแต่ผู้ติดเชื้อด้วย
  • ยังมีระบบเจ๋งๆ มากมาย ยกตัวอย่างปลอมตัวเป็นคนในเมือง หรือใช้ไม้ตายสุดโหด

เกม Prototype วางจำหน่ายแล้วทั้งบน PC, PlayStation และ XBOX แต่ก็กำลังลดเหลือ 89 บาทบน PC โปรแกรม Steam ใครสนใจไปซื้อมาเล่นกันได้ตาม >> ลิงก์นี้ <<

อ้างอิง : steam

แต่ถ้าหากคุณอยากรู้ว่าในเดือนสิงหาคม 2022 มีเกมอะไรน่าเล่นอีกบ้าง และเป็นเกมดังๆ มาดู 5 เกมนี้กัน!!!

5 เกมใหม่ชื่อดัง น่ารอเล่นในเดือนสิงหาคม 2022!!! หากคุณเป็นคนที่ชอบเล่นเกมชื่อดังหรือเกมฟอร์มยักษ์ ทางเราต้องขอบอกเลยว่าภายในเดือนสิงหาคมนี้ก็มีมาวางจำหน่ายให้เล่นกันเยอะมากเลยนะ และทางเราก็ได้คัด 5 เกมใหม่ชื่อดัง น่ารอเล่นในเดือนสิงหาคม 2022!!! มาให้ชมกันแล้วด้วย มาดูกันได้เลยตามด้านล่างนี้

Hard West 2

วางจำหน่าย : 5 สิงหาคม 2022

ภาคต่อของเกมคาวบอยสไตล์การเล่น XCOM ที่โด่งดังมากในด้านเนื้อเรื่องสุดน่าสนใจ และระบบการเล่นที่ออกมาดีเอาเรื่อง แถมในภาคที่ 2 นี้ก็มาพร้อมการทำให้เกมเล่นได้มันส์กว่าเดิมอย่างการทำให้ปืนยิงดูมันส์สะใจขึ้น ใครเป็นสายเกมแนววางแผนผลัดกันเดินผสมเนื้อเรื่องห้ามพลาด!

คลิปตัวอย่างเกม

สามารถหาเล่นเกมนี้ได้บน : PC

Two Point Campus

วางจำหน่าย : 9 สิงหาคม 2022

หลังจากเกมสร้าง และบริหารโรงพยาบาลในฝัน Two Point Hospital ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทางผู้พัฒนาก็จึงเตรียมให้เราได้มาสร้าง และบริหารมหาลัยในฝันแทนกันบ้างแล้ว! โดยตัวเกมจะให้อิสระเราสร้างมหาลัยสวยๆ พร้อมให้นั่งดูเหล่านักศึกษาต้องไปเรียน และทำกิจกรรมอย่างกีฬาหรือสร้างสรรค์ศิลปะต่างๆ อย่างน่าเพลิดเพลิน เรียกได้ว่าสายบริหารต้องห้ามพลาด!

คลิปตัวอย่างเกม

สามารถหาเล่นเกมนี้ได้บน : PC, PlayStation, XBOX และ Nintendo Switch

Marvel’s Spider-Man Remastered

วางจำหน่าย : 13 สิงหาคม 2022

จริงๆ เป็นเกมซุปเปอร์ฮีโร่ Open World ชื่อดังที่เคยลงให้ทั้งบน PS4 กับ PS5 ในฉบับ Remastered ไปแล้ว แต่ก็เตรียมจะบุกมาให้ชาว PC ได้มาเล่นกับเขาบ้างเสียที โดยเกมเวอร์ชั่น PC ก็ยังจะมีระบบให้ปรับภาพกราฟิกได้สวยขึ้นกว่าบน PS5 อีกด้วย แถมยังทำให้คอมเสปคไม่แรงอย่างคนใช้การ์ดจอ GTX 950 เล่นได้อีกต่างหาก!

คลิปตัวอย่างเกม

สามารถหาเล่นเกมนี้ได้บน : PC และ PlayStation

Saints Row 

วางจำหน่าย : 23 สิงหาคม 2022

ภาคล่าสุดของตำนานเกม Open World สุดรั่วชื่อดัง โดยภาคนี้ได้เปลี่ยนมาเน้นทำให้เกมเป็นภาพการ์ตูนมากกว่าเดิม แต่ก็จะยังคงความมันส์แบบอลังรั่วๆ เอาไว้เช่นเคย ซึ่งจริงๆ แล้วเกมนี้ก็เคยเลื่อนวันวางจำหน่ายเพื่อเอาเวลามาปรับปรุงตัวเกมให้ดีขึ้นด้วย ส่งผลให้เกมอาจออกมาดีกว่าที่เราคิดมากๆ ก็ได้นะ!

คลิปตัวอย่างเกม

สามารถหาเล่นเกมนี้ได้บน : PC, PlayStation และ XBOX

Destroy All Humans! 2 – Reprobed

วางจำหน่าย : 30 สิงหาคม 2022

ภาคต่อของเกมที่จะให้เราสวมบทเอเลี่ยนตนหนึ่ง โดยมาที่โลกเพื่อหาวิธียึดครอง และเราก็สามารถออกป่วนเมืองได้เหมือนเกมแบบ GTA ซึ่งยังมีภาพกราฟิกที่สวยมากๆ อีกด้วย แถมมาในภาคที่ 2 นี้ก็จะมีให้เราสู้กับอะไรที่อลังกว่าเดิม ยกตัวอย่างเจ้าสัตว์ประหลาดยักษ์เหนือธรรมชาติ!

คลิปตัวอย่างเกม

สามารถหาเล่นเกมนี้ได้บน : PC, PlayStation และ XBOX

เรียกได้ว่าแต่ละเกมก็น่าจะทำให้กระเป๋าตังค์ของหลายๆ คนต้องมีสั่นสะเทือนกันบ้างแน่นอน แต่ภายในเดือนนี้ก็ยังมี 5 เกมใหม่ในหมวดอื่นๆ มาให้เล่นกันอีกนะ ซึ่งจะมีเกมอะไรอีกบ้างก็ติดตามผ่านเว็บไซต์เราเอาไว้กันได้เลย!