5 เกมใหม่ชื่อดัง น่าเล่นในเดือนสิงหาคม 2022!!!

5 เกมใหม่ชื่อดัง น่ารอเล่นในเดือนสิงหาคม 2022!!! หากคุณเป็นคนที่ชอบเล่นเกมชื่อดังหรือเกมฟอร์มยักษ์ ทางเราต้องขอบอกเลยว่าภายในเดือนสิงหาคมนี้ก็มีมาวางจำหน่ายให้เล่นกันเยอะมากเลยนะ และทางเราก็ได้คัด 5 เกมใหม่ชื่อดัง น่ารอเล่นในเดือนสิงหาคม 2022!!! มาให้ชมกันแล้วด้วย มาดูกันได้เลยตามด้านล่างนี้

Hard West 2

วางจำหน่าย : 5 สิงหาคม 2022

ภาคต่อของเกมคาวบอยสไตล์การเล่น XCOM ที่โด่งดังมากในด้านเนื้อเรื่องสุดน่าสนใจ และระบบการเล่นที่ออกมาดีเอาเรื่อง แถมในภาคที่ 2 นี้ก็มาพร้อมการทำให้เกมเล่นได้มันส์กว่าเดิมอย่างการทำให้ปืนยิงดูมันส์สะใจขึ้น ใครเป็นสายเกมแนววางแผนผลัดกันเดินผสมเนื้อเรื่องห้ามพลาด!

คลิปตัวอย่างเกม

สามารถหาเล่นเกมนี้ได้บน : PC

Two Point Campus

วางจำหน่าย : 9 สิงหาคม 2022

หลังจากเกมสร้าง และบริหารโรงพยาบาลในฝัน Two Point Hospital ประสบความสำเร็จอย่างมาก ทางผู้พัฒนาก็จึงเตรียมให้เราได้มาสร้าง และบริหารมหาลัยในฝันแทนกันบ้างแล้ว! โดยตัวเกมจะให้อิสระเราสร้างมหาลัยสวยๆ พร้อมให้นั่งดูเหล่านักศึกษาต้องไปเรียน และทำกิจกรรมอย่างกีฬาหรือสร้างสรรค์ศิลปะต่างๆ อย่างน่าเพลิดเพลิน เรียกได้ว่าสายบริหารต้องห้ามพลาด!

คลิปตัวอย่างเกม

สามารถหาเล่นเกมนี้ได้บน : PC, PlayStation, XBOX และ Nintendo Switch

Marvel’s Spider-Man Remastered

วางจำหน่าย : 13 สิงหาคม 2022

จริงๆ เป็นเกมซุปเปอร์ฮีโร่ Open World ชื่อดังที่เคยลงให้ทั้งบน PS4 กับ PS5 ในฉบับ Remastered ไปแล้ว แต่ก็เตรียมจะบุกมาให้ชาว PC ได้มาเล่นกับเขาบ้างเสียที โดยเกมเวอร์ชั่น PC ก็ยังจะมีระบบให้ปรับภาพกราฟิกได้สวยขึ้นกว่าบน PS5 อีกด้วย แถมยังทำให้คอมเสปคไม่แรงอย่างคนใช้การ์ดจอ GTX 950 เล่นได้อีกต่างหาก!

คลิปตัวอย่างเกม

สามารถหาเล่นเกมนี้ได้บน : PC และ PlayStation

Saints Row 

วางจำหน่าย : 23 สิงหาคม 2022

ภาคล่าสุดของตำนานเกม Open World สุดรั่วชื่อดัง โดยภาคนี้ได้เปลี่ยนมาเน้นทำให้เกมเป็นภาพการ์ตูนมากกว่าเดิม แต่ก็จะยังคงความมันส์แบบอลังรั่วๆ เอาไว้เช่นเคย ซึ่งจริงๆ แล้วเกมนี้ก็เคยเลื่อนวันวางจำหน่ายเพื่อเอาเวลามาปรับปรุงตัวเกมให้ดีขึ้นด้วย ส่งผลให้เกมอาจออกมาดีกว่าที่เราคิดมากๆ ก็ได้นะ!

คลิปตัวอย่างเกม

สามารถหาเล่นเกมนี้ได้บน : PC, PlayStation และ XBOX

Destroy All Humans! 2 – Reprobed

วางจำหน่าย : 30 สิงหาคม 2022

ภาคต่อของเกมที่จะให้เราสวมบทเอเลี่ยนตนหนึ่ง โดยมาที่โลกเพื่อหาวิธียึดครอง และเราก็สามารถออกป่วนเมืองได้เหมือนเกมแบบ GTA ซึ่งยังมีภาพกราฟิกที่สวยมากๆ อีกด้วย แถมมาในภาคที่ 2 นี้ก็จะมีให้เราสู้กับอะไรที่อลังกว่าเดิม ยกตัวอย่างเจ้าสัตว์ประหลาดยักษ์เหนือธรรมชาติ!

คลิปตัวอย่างเกม

สามารถหาเล่นเกมนี้ได้บน : PC, PlayStation และ XBOX

เรียกได้ว่าแต่ละเกมก็น่าจะทำให้กระเป๋าตังค์ของหลายๆ คนต้องมีสั่นสะเทือนกันบ้างแน่นอน แต่ภายในเดือนนี้ก็ยังมี 5 เกมใหม่ในหมวดอื่นๆ มาให้เล่นกันอีกนะ ซึ่งจะมีเกมอะไรอีกบ้างก็ติดตามผ่านเว็บไซต์เราเอาไว้กันได้เลย!

แต่ถ้าคุณรู้สึกว่า 5 เกมใหม่ชื่อดัง น่าเล่นในเดือนสิงหาคม 2022!!! ยังต้องรอกันอีกนาน และอยากเล่นเกมสยองเด็ดๆ ตั้งแต่ตอนนี้ มาดูเกมในชื่อ The Mortuary Assistant กัน!!!

The Mortuary Assistant เกมแนวสยองขวัญที่จะให้คุณสวมบทเป็นนักแต่งศพ และต้องเข้าไปทำงานในยามดึก แต่แล้วคุณก็ได้พบกับศพๆ หนึ่งที่มาพร้อมกับสิ่งลี้ลับสุดหลอนมากมาย โดยถือเป็นเกมสยองขวัญน้องใหม่น่าจับตามองมาก และก็จะเปิดให้เล่นแบบเกมตัวเต็มแล้วในวันที่ 2 สิงหาคม 2022 พร้อมก็กำลังเปิดให้ลองเล่นแบบ Demo ได้ฟรีๆ บน PC โปรแกรม Steam อยู่ด้วยนะ! ดูวิธีเข้าเล่นกับความน่าสนใจเกมเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างเลย

คลิปตัวอย่างเกม

วิธีเข้าเล่น

  1. ไปที่หน้าเกมบนเว็บไซต์ Steam ตาม >> ลิงก์นี้ <<
  2. กดดาวน์โหลดตรง The Mortuary Assistant Demo
  3. ถ้าติดตั้งโปรแกรม Steam ไว้แล้วให้กดใช่ ถ้ายังไม่มีให้กดไม่ เพื่อดาวน์โหลด
  4. ทำการดาวน์โหลดเกมบน Steam และเข้าเล่นได้เลย
  5. ตัวเกม Demo อาจเล่นได้จนถึงวันที่ 2 สิงหาคม 2022 แต่ถ้าผู้สร้างใจดีก็จะเปิดให้เล่นได้ต่อ

ความน่าสนใจ

  • เกมเล่าว่าคุณคือนักแต่งศพที่จบปริญญาด้านนี้มา และก็ได้เข้าทำงานตามสายที่เรียน แต่แล้วในคืนดึกๆ วันหนึ่ง คุณก็ต้องไปทำงานแต่งศพสุดน่ากลัว เพราะศพนี้ไม่ใช่มนุษย์ทั่วไป!
  • ในช่วงต้นเกม คุณจะต้องแต่งศพตามอาชีพตัวละคร แต่ในช่วงหลัง คุณจะต้องตามหาเบาะแส และอะไรต่างๆ เพื่อขับไล่สิ่งที่เหมือนปีศาจสิงอยู่ในศพๆ นี้ไปด้วย โดยอาจต้องถึงขนาดทำพิธีไล่ผีเลยทีเดียว
  • เกมจะเน้นให้สามารถกลับมาเล่นวนได้หลายรอบแบบไม่น่าเบื่อมากๆ เพราะคุณจะเจอปริศนาในการเล่นแต่ละรอบที่ต่างกันไป รวมทั้งความสยองหรือฉากตุ้งแช่ด้วย
  • เนื้อหาในเกมจะมีให้เล่นได้นานมากกว่า 10 ชั่วโมงเลยทีเดียว

เกม The Mortuary Assistant จะเปิดให้เล่นตัวเต็มในวันที่ 2 สิงหาคม 2022 บน PC โปรแกรม Steam เท่านั้น ใครสนใจหรือเป็นสายสยองขวัญก็เตรียมสัมผัสอย่างอิ่มอกอิ่มใจกันได้เลย!

อ้างอิงรูปภาพทั้งหมดจาก : steam , epicgames

อ่านเพิ่ม : รวม 5 เกมเด็ดๆ ลดราคาในเทศกาลเกมเอาชีวิตรอดบน STEAM

ขอขอบคุณที่เข้ามาอ่านกันมากๆ เลยนะครับ